top of page
Search

NẤM VÂN CHI - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ

Nấm Vân chi được mệnh danh là một loại dược liệu quý được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi mang đến những hiệu quả tích cực trong mặt y học giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe.


Sử dụng nấm Vân chi thường xuyên mang đến nhiều tác dụng tốt cho cơ thể giúp có một hệ miễn dịch và sức đề kháng khỏe mạnh, ngăn ngừa virus có hại.

Một trong những tác dụng nổi bật của nấm Vân chi không thể bỏ qua khi nhắc đến loại dược liệu này là công dụng tuyệt vời đối với các bệnh nhân ung thư trong việc hỗ trợ điều trị căn bệnh ác tính này.

Chứa hai phân tử polysaccharide cụ thể là PSK và PSP, nấm Vân chi ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư như các tế bào ung thư biểu mô (carcinoma), các sarcoma và các tế bào ung thư máu (leukemia) theo cơ chế tiêu diệt tế bào có hại mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh khác.

Một nghiên cứu khác cho thấy các polysaccharide còn có khả năng ức chế sự tổng hợp ADN ở các tế bào ung thư vú và kìm hãm sự nhân lên hàng loạt của các tế bào ung thư gan

Ở Nhật Bản, từ năm 1970, PSK từ nấm Vân chi đã được chứng minh có khả năng kéo dài thời gian sống thêm 5 năm hoặc hơn cho các bệnh nhân ung thư thuộc nhiều thể loại: ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư phổi và ung thư vú.

Với kết quả đầy tích cực trong các nghiên cứu gần đây trên thế giới, nấm Vân chi được giới y bác sĩ khuyến nghị thêm vào liệu trình điều trị như một phương pháp hữu ích hỗ trợ điều trị và đẩy lùi một số loại ung thư.

Hiện nay sử dụng Trà nấm Vân chi thay nước uống hàng ngày đang dần trở nên phổ biến như một thức uống không thể thiếu với mọi gia đình. Chỉ cần dùng từ 5 đến 7 gram nấm Vân chi trong mỗi bình trà là bạn đã dễ dàng có một thức uống bổ dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả.

64 views0 comments

Komentarai


  • Black Facebook Icon
bottom of page